Nên sắm AirPods hay EarPods. Bạn buộc phải biết.

Các sản phẩm từ nhà “Táo” luôn đem lại sự lôi kéo cao đối mang người dùng. AirPods và EarPods là những sản phẩm tai nghe cao cấp và tương đối thông dụng cho các tín đồ Apple. Tuy nhiên để so sánh và xác định xem giữa hai tai nghe này cần chọn dòng nào cũng ko đơn giản. Nên chọn AirPods hay EarPods là tùy vào cảm nhận và thị hiếu nghe nhạc của người dùng.

AirPods là sản phẩm tai nghe ko dây thứ 1 của hãng được Apple ra mắt vào cuối năm ngoái. AirPods có giá bán trên 3.6 triệu đồng.

airpods-update-firmware-heroTrên tay Apple AirPods

Với bề ngoài ko dây tiên tiến ngoại giả chất liệu vẫn chưa thật sự khiến cho người dùng hoàn toàn chấp nhận và ngoại hình ko quá khác biệt, gần giống như phiên bản tai nghe trước đây của Apple lược bỏ phần dây rườm rà. Khi đeo lên tai mang thể AirPods sẽ với lại cảm giác không được “thời trang” cho lắm.

airpods-listen-watch-heroKết nối AirPods sở hữu Apple Watch

Nếu bạn ko thích sử dụng tai nghe mang dây để hạn chế các nếu dây rối và vướng víu thì AirPods là giải pháp logic cho bạn. AirPods vừa vặn vẹo sở hữu tai hơn hẳn EarPods, cảm giác thoả thích và ko gây khó chịu cho đôi tai dù đeo hàng giờ liền nhưng hãy kỹ càng đừng để đánh rơi vì kích cỡ nhỏ sẽ khó mua lại. Trang bị chip W1 giúp AirPods kết nối chóng vánh có các vật dụng Apple. Lấy AirPods ra khỏi hộp, đặt sắp loại iPhone mà bạn muốn dùng để kết nối. Sau đấy một màn hình cửa sổ thông báo kết nối xuất hiện, nhấn vào nút “connect” là hoàn tất. Bạn với thể kích hoạt trợ lí ảo Siri bằng bí quyết chạm nhẹ hai lần vào Airpods. Tai nghe sẽ tự động ngừng phát lúc gỡ khỏi tai. Hỗ trợ micro để nhận cuộc gọi cho chất lượng cuộc gọi hoàn thiện nhất giống như bạn đang để điện thoại bên tai để trò chuyện.

Xét về earpods sở hữu tầm giá phải chăng hơn hẳn chỉ khoảng 600.000 đồng và là mẫu tai nghe với dây truyền thống. Tuy  nhiên 1 số người tiêu dùng vẫn thích dùng tai nghe này như thói quen quấn nói quanh nói quẩn cổ hay điều chỉnh bài hát, âm lượng bằng nút nhấn trên thanh điều khiển tích hợp trên dây bên nên và tiêu dùng cho cuộc gọi thoại.

earpods-buttons-image-001Thanh điều khiển trên EarPods

Chất lượng âm thanh của EarPods thấp hơn phổ biến so với các dòng tai nghe trước đây của Apple. Các chi tiết âm thanh đủ rõ ràng hoàn thiện, chất âm cũng được thể hiện 1 bí quyết mượt mà trơn tuột hơn.

earpodslightning

Apple ko chuyên chế tạo các đồ vật về âm thanh, cả AirPods và EarPods đều mang đến chất lượng âm thanh vừa đủ với nhu cầu nghe nhạc thông thường của người dùng. Những nhận xét từ các chuyên gia và các người tiêu dùng trước đây cũng ko hẳn sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định lí tưởng nếu ko tự mình trực tiếp trải nghiệm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *