Hướng dẫn vệ sinh tai nghe đúng bí quyết sở hữu 5 bước đơn giản

Đối với người dùng iPhone nói chung và smartphone nhắc riêng, tai nghe từ lâu đã trở nên “vật bất ly thân” bởi nó giúp chúng ta thưởng thức âm nhạc toàn bộ lúc, đa số nơi mà ko khiến liên quan đến người khác. Tuy nhiên, trường hợp bạn không vệ sinh tai nghe định kỳ thì phụ kiện này có thể biến thành nơi cất vi khuẩn, mang nguy cơ gây hại cho sức khỏe tai và khiến tương tác tới độ bền, tránh trải nghiệm âm nhạc.

Cách một thời kì khoảng một hai tháng, bạn hãy vệ sinh tai nghe thật sạch theo các bước được chỉ dẫn dưới đây. Lưu ý là tuy sản phẩm được sử dụng để tỉ dụ là tai nghe iPhone , nhưng bạn hoàn toàn với thể áp dụng bí quyết thức này để khiến sạch cả những loại tai nghe EarPhone dành cho điện thoại khác.

Hướng dẫn các bước vệ sinh tai nghe đúng cách

Để áp dụng cách vệ sinh tai nghe này, đầu tiên, bạn bắt buộc chuẩn bị 1 que tăm (hoặc tăm bông), một lọ cồn và vài miếng khăn giấy.

  • Bước 1: Lấy khăn giấy lau sạch loanh quanh tai nghe để mẫu bỏ lớp bụi đóng lâu ngày.

Cách vệ sinh tai nghe 1

  • Bước 2: Sử dụng tăm hoặc tăm bông kỹ càng đưa vào vệ sinh những yếu tố nhỏ khó lau trên cả hai bên tai.

Cách vệ sinh tai nghe 2

  • Bước 3: Thấm cồn vào khăn giấy và lau sạch đầu tai nghe.

Cách vệ sinh tai nghe 3

  • Bước 4: Nhẹ nhàng lau tới những đầu phát âm thanh trên Earpod, cồn sẽ giúp việc vệ sinh hiệu quả hơn và lại bay khá nhanh.

Cách vệ sinh tai nghe 4

  • Bước 5: Để khô tai nghe ít ra 10 phút trước khi khởi đầu tiêu dùng lại.

Cách vệ sinh tai nghe 5

Nếu bạn mang 1 dòng tai nghe in-ear với nút cao su, bạn cần tách phòng ban này ra rồi cho vào trong nước xà phòng pha loãng khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch, hong khô rồi mới lắp vào tiêu dùng lại.

Việc vệ sinh tai nghe cũng quan trọng như chính việc vệ sinh đôi tai của bạn vậy, do đó, hãy cố gắng thực hành những thao tác đơn giản trên mỗi tháng 1 lần để giữ gìn cái Earpod yêu quý của mình nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *