Dùng iPhone đã lâu, nhưng bạn đã biết hết những cách sử dụng EarPods này chưa?

EarPods là chiếc tai nghe đi kèm trong hộp đựng iPhone từ năm 2012 đến nay. Môi người tiêu dùng iPhone đều không còn xa lạ gì với mẫu tai nghe này. Tuy nhiên, bạn sở hữu biết rằng EarPods mang thể thực hiện phổ biến tính năng thú vị hơn là chỉ tăng/giảm âm lượng hay nhận cuộc gọi?

Dùng iPhone đã lâu, nhưng bạn đã biết hết <span class='marker'>các</span> <span class='marker'>cách</span> <span class='marker'>sử dụng</span> EarPods này chưa? 1

Cấu tạo và cách sử dụng EarPods

Về cơ bản, cấu tạo của earpods không đổi thay gì đề cập từ năm 2012 đến nay, ko kể lần chuyển từ jack kết nối 3.5 mm sang cổng Lightning thì ngoại hình EarPods không với sự khác biệt. Bộ điều khiển trên cáp kết nối sẽ bao gồm micro, hai nút điều chỉnh âm lượng và phím giữa.

Phím giữa của EarPods đảm nhiệm tác vụ nhận và dập cuộc gọi, cho phép điều khiển âm thanh và phát lại video, song song tương trợ tiêu dùng Siri trong lúc màn hình iPhone đang khóa. Dưới đây là 1 vài phương pháp tiêu dùng tai nghe EarPods thú vị với thể bạn chưa biết.

Dùng iPhone đã lâu, nhưng bạn đã biết hết <span class='marker'>những</span> <span class='marker'>bí quyết</span> <span class='marker'>sử dụng</span> EarPods này chưa? 2

Nếu bạn muốn hiệu chỉnh âm thanh qua EarPods

  • Để dừng nhạc hoặc video: Nhấn phím giữa một lần.
  • Để chuyển bài hát kế tiếp: Nhấn phím giữa liên tục hai lần.
  • Để trở lại bài hát vừa phát: Nhấn phím giữa liên tiếp ba lần.
  • Để tua đi bài hát đang phát: Nhấn phím giữa hai lần và giữ.
  • Để tua lại bài hát đang phát: Nhấn phím giữa ba lần và giữ.

Để quản lý cuộc gọi qua EarPods

  • Để nhận và dập cuộc gọi: Nhấn phím giữa 1 lần.
  • Để chối từ nghe cuộc gọi: Nhấn và giữ phím giữa đến lúc nghe thấy hai tiếng píp.
  • Để chuyển sang cuộc gọi tới hoặc cuộc gọi đang giữ và chuyển cuộc gọi bây giờ sang chế độ giữ cuộc gọi: Bạn hãy nhấn phím giữa, thao tác nhấn thêm 1 lần nữa sẽ giúp chuyển về cuộc gọi đầu tiên.
  • Để chuyển cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ và kết thúc luôn cuộc gọi hiện tại: Bạn hãy nhấn phím giữa cho đến lúc sở hữu hai tiếng píp nhỏ.

Dùng iPhone đã lâu, nhưng bạn đã biết hết <span class='marker'>các</span> <span class='marker'>phương pháp</span> <span class='marker'>sử dụng</span> EarPods này chưa? 3

Nếu muốn kích hoạt Siri bằng EarPods

  • Để gọi trợ lý ảo Siri: Nhấn và giữ phím giữa cho tới khi với tiếng píp xuất hiện. Lúc này bạn hãy bỏ tay ra và đọc khẩu lệnh.

Lưu ý là ứng dụng Sức khỏe của iPhone với tính năng kiểm soát âm thanh của tai nghe EarPods. Bạn sở hữu thể tận dụng để theo dõi khoảng thời gian và cường độ tiếp xúc có âm lượng lớn cũng như những tác động mang thể xảy ra có thính giác của chúng ta.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *