Chiếc tai nghe bạn đang dùng sở hữu thật sự thoải mái?

Trong thời đại kỹ thuật hiện nay, không tính 1 chiếc smartphone mang cấu hình cao và bề ngoài tinh xảo như Samsung Galaxy S8 Plus thì những phụ kiện đi kèm cũng rất phải thiết. Những dòng ngoại hình tai nghe yêu thích cũng là một phụ kiện hơi quan trọng. Vậy bạn có biết ko kể các tiêu chí đánh giá một loại tai nghe phải chăng như: chất âm, chất liệu, chống ồn… thì tính vô tư khi dùng cũng được đặt lên hàng đầu.

Thực vậy, bạn ko thể nào với một loại tai nghe làm cho bạn cảm thấy vướng víu, khó chịu trong 1 khoảng thời gian quá lâu dù cho chất âm phải chăng hay ngoại hình tinh xảo. Vậy bắt buộc bữa nay chúng ta sẽ cộng nhau tậu hiểu sự tương tác của bề ngoài tai nghe đến sự thoả thích của người sử dụng.

Tai nghe trùm đầu(over-ear)

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>tiêu dùng</span> <span class='marker'>có</span> thật sự thoải mái?

Được ngoại hình ấp ôm trọn tất cả tai nhằm tránh đau vành tai, tai nghe trùm đầu gần như đứng đầu danh sách về độ dễ chịu khi sử dụng.

Lớp đệm tai ôm ấp phía ngoài được mẫu mã bằng các chất liệu khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Đối sở hữu lớp đệm nhung, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái và thoải mái tuyệt vời. Tuy nhiên sẽ vô cùng dễ bám bẩn hoặc sinh mùi khó chịu sau 1 thời kì sử dụng. Bên cạnh đó, lớp đệm kém chất lượng da cũng không kém cạnh về chừng độ thoải mái và độ sang trọng nhưng cũng khiến bạn cảm thấy bức bí khi dùng quá lâu.

Đối có 1 mẫu tai nghe được ngoại hình ấp ủ trọn vành tai thì trọng lượng là vấn đề vô cùng đáng được lưu tâm. Ngoài ra, những dòng tai nghe mới sẽ mang lực kẹp tương đối chặt dễ gây khó chịu trong những lần đầu sử dụng.

Tai nghe nằm trên tai(on-ear)

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>tiêu dùng</span> <span class='marker'>với</span> thật sự thoải mái?

Một trong những mẫu thiết kế nghe vượt trội ở mẫu tai nghe này chính là loại Beat Solo 3. Với lớp đệm fake da sang trọng, trọng lượng nhẹ và thoáng hơn cái tai nghe over-ear, tai nghe on-ear tương đối được ưu ái bởi người dùng. Bạn sở hữu thể cảm thấy khó chịu lúc nhận lực ép trực tiếp lên vành tai trong các lần đầu sử dụng. Tuy nhiên, ví như đã quen thì đây là một trong những cái thiết kế tai nghe ưng ý mang đa dạng người.

Tai nghe gài trên tai(Clip-on)

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>dùng</span> <span class='marker'>mang</span> thật sự thoải mái?

Hầu hết những dòng bề ngoài tai nghe Clip-on sở hữu phầm đệm tai ủ ấp sát vành tai sắp giống mang tai nghe on-ear nhưng ko với phần quai nối giữa hai củ tai. Đặc điểm của dòng tai nghe này chính là mọi trọng lượng dồn lên vành tai của người sử dụng qua phần gài nhất quyết ấp ủ sát vành tai. May mắn thay những mẫu tai nghe Clip-on hơi nhẹ và được mẫu mã ưng ý mang các bạn say mê vận động.

Tai nghe đeo vòng sau cổ (Neckband)

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>sử dụng</span> <span class='marker'>mang</span> thật sự thoải mái?

Đây là một dạng biến thể của những mẫu bề ngoài tai nghe như Over-ear, On-ear… và được nhất mực trên tai bởi lực kẹp cốt yếu từ headband buộc phải sẽ gây cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng trong 1 khoảng thời kì dài ngoại trừ một số sản phẩm đến từ Sony.

Tai nghe nhét tai (In-ear)

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>sử dụng</span> <span class='marker'>mang</span> thật sự thoải mái?

Tai nghe nhét tai tương đối thân thuộc có toàn bộ người dùng hiện tại bởi tính linh động, gọn nhẹ và mức giá buộc phải chăng so sở hữu chất lượng sản phẩm. Tai nghe mang mic Sony inear là một trong những cái ngoại hình tai nghe yêu thích sở hữu đa dạng người lúc được trang bị các nút đệm cao su nhằm giảm thiểu tiếng ồn, hợp lý hóa việc giải trí. Bên cạnh sự tiện dụng của tai nghe In-ear thì những bạn cũng cần chú ý tới vấn đề vệ sinh phụ kiện sau một khoảng thời gian sử dụng.

Tai nghe đặt trong tai (Earbud)

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>sử dụng</span> <span class='marker'>có</span> thật sự thoải mái?

Nằm cuối trong danh sách chính là dòng tai nghe đặt trong tai. Tai nghe Earbud mang kích tấc nhỏ gọn, nằm trong loa tai và cực kỳ khó có thể vừa sở hữu khuôn tai của tất cả người. Với thiết kế mở, không tạo được hướng điều âm bắt buộc âm thanh ko tập trung. Âm bass bị tiêu biến, độ méo tiếng trong ống tai tương đối cao do âm thanh bị thất thoát ra ngoại trừ bắt buộc người sử dụng thường sở hữu xu thế bật âm lượng lớn. Một trong những loại earbud nức danh chúng ta biết tới chính là mẫu thiết kế tai nghe iPhone có dây của Apple.

Ngoài kiểu dáng, các chiếc mẫu mã tai nghe còn bị ảnh hưởng bởi các chi tiết khác.

Tai nghe đóng và mở

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>sử dụng</span> <span class='marker'>sở hữu</span> thật sự thoải mái?

Tai nghe dạng đóng được tiêu dùng hơi nhiều vì tính chất tây riêng của người tiêu dùng cũng như môi trường xung quanh. Nhiều người lựa tìm các mẫu tai nghe hỗ trợ chống ồn chủ động nhằm tụ hội trong môi trường khiến cho việc bởi một số tai nghe dạng đóng thông thường không đủ khả năng phương pháp âm. Tuy vậy, các dòng tai nghe dạng mở cũng được chế tạo hướng tới các người đam mê sự thoáng đãng, trong trẻo, tự nhiên.

Tai nghe không dây và mang dây

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>tiêu dùng</span> <span class='marker'>mang</span> thật sự thoải mái?

Tai nghe bluetooth PowerBeat S3 là 1 trong các chiếc mẫu mã tai nghe thích hợp cho những bạn ham mê vận động. Bạn sở hữu thể dễ dàng chuyển động mà không nên lo âu về các rối rắm mà dây nối với lại. Mặc dù một số loại kiểu dáng tai nghe ko dây sở hữu trọng lượng không nhẹ vì tích hợp pin sạc nhưng những nhà cung cấp đang dần khắc phục điều đó.

Song song đó, người tiêu dùng vẫn ưu tiên các mẫu tai nghe mang dây bởi mức giá rẻ hơn những sản phẩm tai nghe ko dây sở hữu cộng chất lượng âm thanh.

Chất âm

Chiếc tai nghe bạn đang <span class='marker'>sử dụng</span> <span class='marker'>với</span> thật sự thoải mái?

Chất âm trên các cái bề ngoài tai nghe là 1 trong những lý do quyết định việc lựa tìm một sản phẩm tai nghe của người sử dụng. Bạn nên xác định rõ nhu cầu nghe nhạc của bản thân và tham khảo ý kiến để tìm ra được một cái ngoại hình tai nghe ưng ý nhất mang bản thân.

Chúc những bạn lựa sắm được một dòng tai nghe phù hợp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *