5 lý do EarPod ‘tốt gấp vạn’ tai nghe ko dây AirPod

Ban đầu, AirPod được lên kế hoạch phát hành tháng 10/2016 nhưng Apple trì hoãn đến tận tháng 12, vừa kịp cho mùa mua tìm cuối năm. Giống như đa số sản phẩm mới khác của “táo khuyết”, AirPod cũng được nhiều người săn lùng. Câu hỏi đặt ra là liệu cái giá 159 USD của nó sở hữu xứng đáng hay không, và mang hơn gì so với tai nghe thường EarPod giá 29 USD.

Điều đáng buồn là dường như AirPod chỉ hơn EarPod ở dòng dây. Còn lại, xét trên toàn bộ tiêu chí, tai nghe mới của Apple đều gây thất vọng.

Earpod tot hon AirPod anh 1
Earpod tot hon AirPod anh 1

EarPod giá 29 USD (660.000 đồng), còn AirPod có giá lên tới 159 USD (hơn 3,6 triệu đồng).

Earpod tot hon AirPod anh 2
Earpod tot hon AirPod anh 2

Tai nghe iPhone có dây này có thể phát/dừng nhạc và điều khiển âm lượng bằng phương pháp phím bấm vật lý trên dây. Trong lúc đó, AirPod khiến điều này bằng bí quyết chạm hai lần vào một trong hai bên tai nghe. Tuy nhiên, bạn phải cài đặt trước vì ở chế độ mặc định, nếu không kích hoạt Siri, nó không sở hữu tác dụng.

EarPod và AirPod. Bạn có thể tự đưa ra nhận xét của bản thân.
Earpod tot hon AirPod anh 4
EarPod và AirPod. Bạn có thể tự đưa ra nhận xét của bản thân.
Earpod tot hon AirPod anh 3
EarPod và AirPod. Bạn với thể tự đưa ra nhận xét của bản thân.
Earpod tot hon AirPod anh 5
Earpod tot hon AirPod anh 5

EarPod ko buộc phải điện, chỉ bắt buộc lôi ra khỏi túi rồi cắm vào thứ là hoạt động được. AirPod chỉ tiêu dùng được trong 5 tiếng và phải sạc tiếp bằng hộp sạc đặc biệt. Khi hết pin, bạn không thể nghe bằng AirPod.

Earpod tot hon AirPod anh 6
Earpod tot hon AirPod anh 6

Nếu mất EarPod, bạn buộc phải mua lại tai nghe khác sở hữu giá 29 USD.

Nếu mất AirPod, bạn cũng cần làm cho thế nhưng số tiền bỏ ra hơn gấp 5 lần EarPod. Cả bộ tai nghe và hộp sạc mang giá 207 USD. Trong giả dụ “chỉ” mất 1 bên, Apple sẵn lòng bán cho bạn 1 bên có giá 69 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *